Khóa học

1 - Cambridge Movers

Movers, còn được gọi là Young Learners English. Movers, là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Starters. Đây là phương pháp tuyệt vời giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh. Movers là bài thi thứ hai trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners, dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

3 - Cambridge Flyers

Flyers, còn được gọi là Young Learners English. Flyers, là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English: Movers. Flyers là bậc cao nhất trong số ba bài thi của Cambridge English: Young Learners dành cho học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

4 - Cambridge Starters

Starters, còn được gọi là Young Learners English. Starters, là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ. Bài thi được thiết kế vui nhộn và đầy hứng thú, nhằm giới thiệu cho các em làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày.

5 - Tiếng Anh IELTS

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra và chứng chỉ về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh theo 4 kỹ năng Listening, Reading, Speaking, Writing.

6 - Tiếng Anh Cho Người Đi Làm

khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hoặc những mục tiêu cá nhân. Ưu điểm của khóa học chính là sự linh hoạt, điều này giúp cho học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất

7 - Tiếng Anh Gia Sư

Bạn đang cần tìm gia sư cho học sinh các cấp? Con bạn ngoài học Anh Văn ở trường còn học thêm ở các trung tâm khác nhưng mà chưa đem lại hiệu quả xứng đáng? Hay con bạn đang phải chuẩn bị cho các kì thi chuyển cấp hay con bạn đang mất gốc tiếng Anh, không theo kịp chương trình ngày càng khó ở lớp?